1. CARE LATEX cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

2. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được CARE LATEX sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
– Hỗ trợ khách hàng
– Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ
– Xử lý đơn đặt hàng và Cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của CARE LATEX theo yêu cầu của khách hàng
– CARE LATEX có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
Ngoài ra, CARE LATEX sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách;

3. Đối với thông tin cá nhân, CARE LATEX chỉ xóa đi dữ liệu này khi khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về địa chỉ carelatexvn@gmail.com để được hỗ trợ.

4. Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:
– Công ty TNHH Thương mại và giải pháp XNK Á Châu (đơn vị nhập khẩu và phân phối nhãn hàng bao cao su CARE LATEX
– Các đối tác có ký hợp đồng thực hiện 1 phần dịch vụ với CARE LATEX để thực hiện giao dịch giữa CARE LATEX và quý khách hàng. Các đối tác này có trách nhiệm bảo mật thông tin theo đúng Chính sách bảo mật của CARE LATEX, được ràng buộc bởi hợp đồng dịch vụ có liên quan

CARE LATEX hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của CARELATEX , và liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo vui lòng liên hệ qua số hotline 090 6164 986 hoặc email: carelatexvn@gmail.com. Xin cảm ơn!