Yêu hiện đại, ngại gì mang bao cùng sinh viên Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam

Ngày 25/10 vừa qua, CARE đã có cơ hội tham gia Đêm nhạc hội Chào Tân Khoa Công Tác Thanh Thiếu Niên 2023 – CONQUER tại Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam.

Gian hàng trải nghiệm của Care

Hoạt động trải nghiệm của Care yêu hiện đại ngại gì mang bao
Các bạn sinh viên thể hiện quan điểm thông qua hoạt động tại gian hàng

Gian hàng của Care đặt tại sự kiện với các dòng sản phẩm bao cao su top 1 Malaysia đã thu hút được đông đảo các bạn sinh viên đến và tham gia trải nghiệm. Care đã chuẩn bị rất nhiều trò chơi vừa bổ ích vừa lí thú cùng những phần quà hấp dẫn liên quan đến giáo dục giới tính, qua đó giúp các bạn có cái nhìn tích cực và đúng đắn hơn về tình yêu, giới tính.

Sinh viên giáo dục giới tính
Các bạn sinh viên tìm hiểu về cách đeo bao cao su

Chia sẻ về tình dục đúng đắn cùng Care

Eva Tỉ Tỉ sự kiện sinh viên
Khách mời Eva Tỉ Tỉ đồng hành cùng Care trong sự kiện

Đặc biệt, không khí tại gian hàng càng trở nên nóng hơn nữa khi có sự xuất hiện của khách mời Tiktoker Eva Tỉ Tỉ. Các bạn sinh viên Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam không chỉ có cơ hội được chia sẻ quan điểm mà còn nhận được những lời khuyên, tư vấn từ khách mời.

sinh viên chia sẻ về giáo dục giới tính
Các bạn sinh viên được chia sẻ thoải mái với khách mời

Đến với sự kiện lần này, CARE thật vui và tự hào khi được lan tỏa thông điệp “Yêu hiện đại, ngại gì mang bao” tới các bạn sinh viên. Care mong rằng sự kiện lần này đã phần nào giúp các bạn xây dựng ý thức bảo vệ sức khỏe tình dục cũng như tiếp cận giáo dục giới tính đúng đắn .

các bạn sinh viên Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam tham gia sự kiện của Care
Những bạn sinh viên năng nổ đến từ Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam

Lời cảm ơn

CARE xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Nhà trường cũng như các bạn sinh viên đã tạo điều kiện giúp Care tổ chức những hoạt động vừa bổ ích vừa lí thú.

Bên cạnh đó, CARE xin gửi lời cảm ơn tới Eva tỉ tỉ đã dành thời gian đến tham dự và có những chia sẻ hữu ích và nhiệt tình tới các bạn sinh viên.

Hi vọng trong tương lai, CARE sẽ có thêm nhiều cơ hội kết nối không chỉ với các bạn sinh viên mà còn với các tổ chức và dự án về giáo dục giới tính, góp phần lan tỏa ý thức “Yêu hiện đại ngại gì mang bao” hay rộng hơn là ý thức bảo vệ sức khỏe tình dục trong cộng đồng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *